Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ไม่มีหมวดหมู่

หนุ่มใหญ่ กลัวคนทำร้าย ใช้มีดแทงตัวเอง เสียชีวิต!!

หนุ่มใหญ่ กลัวคนทำร้าย ใช้มีดแทงตัวเอง เสียชีวิต!!

ทางด้าน ร.ต.อ.พรชัย ประมวลสุข ร้อยเวร สน.พระโขนง รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 28 ซอยสุขุมวิท 93 หรือซอยพึ่งมี 34 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.เสถียร วิชญ์ธนมาลา รองผกก.(สอบสวน) แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลจุฬาฯ และมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นบริเวณหน้าห้องน้ำชั้นล่างพบศพนายพุทธธงชัย เกตนาค อายุ 53 ปี ไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น นอนหงายจมกองเลือด

มีบาดแผลถูกแทงที่หน้าอกด้านซ้าย 1 แผล ยาวประมาณ 3 ซ.ม. ใกล้ๆ กันพบมีดยาวประมาณ 5 นิ้ว วางอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบสวนน.ส.อุษา ทรัพย์สิน อายุ 58 ปี ซึ่งเป็นน้าเปิดเผยว่า ที่บ้านมีคนพักอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 คน มีตน ผู้ตาย แม่ผู้ตายและน้าชายอีก 2 คน ในส่วนผู้ตายมีอาชีพรับจ้างรับเหมาต่อเติมบ้าน แต่เป็นคนติดเหล้าอย่างหนักจนถึงขนาดเกิดอาการหลอน ระแวงว่าจะมีคนตามมาทำร้าย เมื่อ 3-4 วันที่ผ่านมา ก็พยายามจะผูกคอตายมาครั้งหนึ่งแล้ว แต่ช่วยเหลือไว้ทัน

ซึ่งมาวันนี้ก่อนเกิดเหตุผู้ตายนั่งถือมีดอยู่ จึงบอกให้เอาไปเก็บและก็บอกให้ไปอาบน้ำ จากนั้นตนก็ไปนั่งอยู่สักพัก ก็เดินมาดูก็เห็นผู้ตายนอนอยู่และมีเลือดออกจำนวนมาก จึงได้ตะโกนเรียกญาติๆ มาดู เมื่อแม่ผู้ตายมาเห็นก็ตกใจหยิบมีดเปื้อนเลือดเอาไปล้าง แล้วก็เอาวางไว้ข้างศพ จากนั้นได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ