Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

อาหารฮาลาล 5 ร้านเด็ดที่ไปแล้วรับรองจะติดใจ

กินดื่ม

อาหารฮาลาล 5 ร้านเด็ดที่ไปแล้วรับรองจะติดใจ

อาหารฮาลาล 5 ร้านเด็ดที่ไปแล้วรับรองจะติดใจ

สวัสดีค่ะทุกคน!! กลับมาพบกับ ‘เพชรดาว’ อีกเช่นเคยนะคะ วันนี้เพชรดาวจะพาทุกคนไปกิน! กิน! กิน! และกินนนน!…แน่นอนค่ะ คนอย่างเราไม่มีอะไรมาก นอกจากเรื่องกิน (555) แต่วันนี้จะแตกต่างจากเดิม เพราะว่าเราจะพาทุกคนไปเปิดวาร์ปร้านอาหารฮาลาล 5 ร้านเด็ดที่อยากให้ทุกคนไปลองกันค่ะ! ถ้างั้นไม่รอช้าเพราะยิ่งช้าก็จะยิ่งหิว…ไปกันเลยค่าๆๆๆ

‘อาหารฮาลาล’ คืออะไร?

เพชรดาวเชื่อว่าหลายคนรู้จัก ‘ฮาลาล’ กันเป็นอย่างดี แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่รู้จัก วันนี้เลยขออาสามาบอกข้อมูลให้กระจ่างกันค่ะ! จริงๆ แล้วคำว่า ‘ฮาลาล’ นั้นมาจากภาษาอาหรับ ซึ่งแปลว่า ‘อนุมัติ’ ถ้าพูดง่ายๆ ก็คือ อาหารที่ทางศาสนาอิสลามอนุมัติให้เราทานได้นั่นเอง ซึ่งอาหารชนิดไหนก็ตามที่มุสลิมหรืออิสลามสามารถทานได้นั้น จะมีเครื่องหมายฮาลาลติดไว้บนผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้นๆ ค่ะ จะออกให้กับผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ฮาลาล และหรือเนื้อสัตว์ฮาลาล ซึ่งองค์กรฮาลาลจะเป็นผู้วิจัยและอนุมัติสินค้าแต่ละชิ้นเอง

แต่เพชรดาวอยากจะบอกทุกคนว่า อาหารฮาลาลที่เราหมายถึงกันนี้ ไม่ใช่แค่ไม่ทานหมูนะคะ ถึงจะเป็นไก่ หรือเนื้อสัตว์ต่างๆ บางอย่างก็ไม่สามารถทานได้เช่นกันค่ะ ยกตัวอย่างเช่น สัตว์ที่ตายเอง ห้ามนำมาทาน, เลือดของสัตว์ทุกชนิด แม้จะเป็นไก่ก็ห้าม, สัตว์ที่ถูกเชือดโดยผู้เชือดไม่ได้กล่าวชื่อของพระเจ้าในขณะที่เชือด ก็ไม่สามารถทานได้เช่นกันค่ะ

เอาละ พอจะรู้ความหมายของฮาลาลกันไปพอสมควรแล้ว! งั้นเราไปตามรอยร้านอาหารฮาลาลกันเลยค่ะ

1. ต้นสาคู

ร้านต้นสาคู,Rabbit Today

‘ร้านต้นสาคู’ หรือร้าน ‘Sago Tree’ เป็นร้านอาหารไทยฮาลาลร้านเล็กๆ ตกแต่งเรียบง่าย สะอาดสะอ้าน  แต่ขอบอกเลยว่าร้านนี้รสชาติไม่เล็กนะ!! โดยเมนูส่วนใหญ่ของร้านจะเน้นไปที่อาหารรสชาติจัดจ้าน และเมนูที่อยากแนะนำให้ทานก็คือ ‘แกงส้มชะอมทอด’ จ้า!

อ๊ะ!! เขียนไปหิวไป สงสัยเย็นนี้ต้องไปทานอาหารที่ร้านต้นสาคูแล้วมั้งคะเนี่ย สำหรับใครที่อยากจะไปลองทาน อย่าลืมมารีวิวกันด้วยนะคะ ว่าเป็นยังไงบ้าง อร่อยมั้ยน้า?!

พิกัด : ร้านเลขที่ 106 ซอยสุขุมวิท 71, พระโขนง กทม. 10110 สามารถเดินทางด้วย BTS แล้วลงที่สถานีพระโขนง ทางออกที่ 2

เพิ่มเติม : วันหยุดร้านคือ จันทร์-พฤหัส สัปดาห์ที่ 3 ของเดือน แนะนำให้โทรสอบถามกับทางร้านก่อนที่

โทร. 097-204-7179

Facebook : ต้นสาคู – Sago Tree, Dish & Spoon Cafe’

2. ปลาเผาพระราม 9

ปลาเผาพระราม 9,Rabbit Today

‘ปลาเผาพระราม 9’ หลายคนน่าจะเคยได้ยิน หรือเคยไปทานอาหารที่ร้านนี้กันบ้างแล้ว เพราะร้านนี้มีหลายสาขา ทั้งสาขาทับช้าง หลังราม และใต้ทางด่วนพระราม 9 อยากไปสาขาไหน แล้วแต่สะดวกเลยค่ะ

แต่ถ้าพูดถึงเรื่องอาหาร ขอบอกว่าร้านนี้เขามีครบเลย!! ไม่ว่าจะเป็น อาหารตามสั่ง, เมี่ยงปลาเผา, ไก่ย่าง, ส้มตำและยำต่างๆ รวมทั้งอาหารอีสานหลากหลาย ส่วนของหวานก็มีให้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นข้าวเหนียวมะม่วง, โรตี, มะตะบะ และอีกมากมาย (แต่แค่ที่พูดมาก็เยอะมากแล้วค่ะ ฮ่าๆ) แถมรสชาติและราคายังถือว่าโอเคอีกด้วย สำหรับใครที่หิวๆ อยู่ ขอแนะนำร้านนี้เลย มีให้คุณเลือกอย่างครบครันแน่นอน

พิกัด : สาขาพระราม 9 อยู่ใต้เลียบทางด่วนพระราม 9 ติดถนน และสาขาหลังรามคำแหง อยู่หลังกกท. (การกีฬาแห่งประเทศไทย)

เพิ่มเติม : ร้านเปิดทุกวัน แต่เพื่อความแน่ใจ เราขอแนะนำให้โทรไปถามที่ร้านอีกครั้ง

สาขาพระราม 9 โทร. 099-179-7222 สาขาหลังราม โทร. 085-122-2735

Facebook : สาขาพระราม 9 : หลังรามเมี่ยงปลาเผา สาขาพระรามเก้า, สาขาหลังราม 1 : หลังรามฯเมี่ยงปลาเผา

3. The BUNG

The BUNG Steak Halal Food,Rabbit Today

‘เดอะบัง สเต๊ก ฮาลาล ฟู้ด’ ร้านอาหารแนวอิตาเลียนแต่เป็นฮาลาลแท้ 100% ร้านนี้จะเน้นไปที่เมนูสเต๊กตามชื่อร้าน แต่ก็มีอีกหลายเมนูเช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่า, สปาเกตตี, ข้าวกะเพราสเต๊กไก่ย่าง และอีกมากมาย ถ้าใครชอบทานคาวแล้วต้องทานหวานต่อ ร้านนี้ก็มีของหวานรองรับให้น้ำหนักเราเพิ่มขึ้นอีกด้วย (555) ไม่ว่าจะเป็นเค้กหน้าต่างๆ บานอฟฟี่ หรือแม้แต่บิงซูก็มีค่ะ

ถ้าวันไหนอยากพาที่บ้านไปทานอาหารอร่อยๆ แต่ยังไม่รู้ว่าจะลงเอยที่ร้านไหน ขอแนะนำที่นี่เลย รับรองว่าอิ่มอก อิ่มใจ พุงป่องแน่นอนค่ะคุณผู้โชมมมมม

พิกัด : ร้านอยู่เลขที่ 41/5 ซอยราษฎร์อุทิศ 27/1 แขวงแสนเเสบ เขตมีนบุรี กทม. 10510

เพิ่มเติม : วันหยุดร้านคือ วันพฤหัสบดี อย่าไปผิดวันเชียวล่ะ!! สอบถามโทร. 083-221-2404

Facebook : The BUNG Steak Halal Food

4. บุษบา เป็ดย่าง

บุษบา เป็ดย่าง ตลาดศรีย่าน,Rabbit Today

‘บุษบา เป็ดย่าง ตลาดศรีย่าน’ มีใครรู้จักร้านนี้บ้าง?! ถ้ายังไม่รู้จัก หรือยังไม่เคยทานร้านนี้มาก่อน เพชรดาวอยากให้ทุกท่านไปลองชิมกันค่ะ! เพราะร้านนี้มีหลากหลายเมนูเกี่ยวกับเป็ดที่อยากให้ทุกคนได้ลองชิมกัน แถมเป็ดที่นี่ยังเนื้อดี รสชาติอร่อย ไม่เหม็นสาบอีกด้วย สำหรับใครที่ชอบทานเนื้อเป็ดอยู่แล้ว อย่าลืมไปลองร้านฮาลาล 100% แบบนี้กันนะคะ! รับรองว่าอร่อยติดดาวแน่นอลลลลล! ร้านนี้รับประกันความสะอาดและความฮาลาลเช่นกันค่ะ

พิกัด : ร้านอยู่ตลาดศรีย่าน เลขที่ 151/4 ถนนนครไชยศรี กทม. 10300

เพิ่มเติม : โปรดสอบถามวันเวลาเปิด-ปิดร้านได้ที่หน้าเพจอีกครั้ง หรือสอบถามที่โทร. 02-669-2232

Facebook : บุษบา เป็ดย่างมุสลิม ฮาลาล Busaba Halal

5. VOODOO Café 

Loading...
VOODOO Cafe,Rabbit Today

ร้านอาหารบรรยากาศดี มีต้นไม้ใบหญ้า ดอกไม้สีสันตระการตา ให้ถ่ายรูปสวยๆ ได้เยอะ แถมรสชาติอาหารก็ดีอีกด้วย สำหรับใครที่เป็นสายถ่ายรูปด้วยแล้ว แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ‘VOODOO Café’ เพราะที่นี่มีทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่มต่างๆ ถือว่าเป็นอีกร้านหนึ่งที่รวมทุกอย่างไว้ครบจบในร้านเดียว! สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมองหาร้านที่จะพาสาวๆ ไปเดต ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ฮาลาล 100% แถมยังถ่ายรูปสวยๆ ได้อีกด้วย บอกเลยว่าไปวันเดียวลงรูปได้ถึงปีหน้าแน่นอนค่าๆๆ (555)

พิกัด : ร้านเลขที่ 44/7 หมู่ที่ 10 ซอยมิตรไมตรี 6 เขตหนองจอก กทม. 10530

เพิ่มเติม : สอบถามวันเปิด-ปิดได้ที่หน้าเพจอีกครั้ง หรือสอบถามที่โทร. 083-221-2404

Facebook : Voodoo Cafe

เอาละ ครบแล้วจ้ากับร้านอาหารฮาลาลดีๆ ทั้ง 5 ร้านที่เรานำมาแนะนำให้ทุกคนได้ลองไปชิมกัน ทุกร้านที่แนะนำนี้คนพุทธกินได้ คนอิสลามกินดี! ใครไปลองร้านไหนมาบ้างแล้ว ก็อย่าลืมนำมารีวิวหรือบอกต่อเพื่อนๆ กันด้วยนะจ๊ะ คราวหน้าเพชรดาวจะมีร้านอาหารสไตล์ไหนมาแนะนำอีก อย่าลืมติดตามกันให้ได้นะคะ สำหรับ วันนี้…สวัสดีค่าาา