Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

Rabbit Today Street Review ขอนำเสนอ แม่เง็กซาลาเปา ศาลเจ้าพ่อเสือ

กินดื่ม

Rabbit Today Street Review ขอนำเสนอ แม่เง็กซาลาเปา ศาลเจ้าพ่อเสือ

เย้ๆๆ ในที่สุดเราก็มาถึงร้านสุดท้ายร้านที่ 9 ในย่านเสาชิงช้า ศาลเจ้าพ่อเสือกันแล้ว “รับขนมจีบและซาลาเปาเพิ่มซักลูกไหมคะ?”…แหม!! พูดแบบนี้ก็รู้แล้วใช่ไหมล่ะ ว่าจะพาไปกินซาลาเปา โอ้โห!! ที่ร้านเขานึ่งกันหน้าร้านควันนี่ฟุ้งส่งกลิ่นหอมมากๆ เลย แต่ต้องบอกก่อนว่าร้านนี้ไม่มีที่นั่งนะ จะกินก็ต้องซื้อกลับบ้านเท่านั้น หรือจะยืนกินหน้าร้านแบบหวานหวานเลยก็ได้ เพราะซาลาเปาเนี่ยต้องกินตอนร้อนๆ จะอร่อยที่สุด

แม่เง็กซาลาเปาเปิดมานานกว่า 5 ปี สืบทอดสูตรความอร่อยจากอาม่าสู่รุ่นหลาน แล้วนำมาดัดแปลงความอร่อยให้ทันสมัย ถูกใจคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น

แม่เง็กซาลาเปา,Rabbit Today

แม่เง็กซาลาเปา,Rabbit Today

จุดเด่น : อยู่ที่ความฟูนุ่ม ขาวเด้งของแป้งซาลาเปา และไส้ที่อัดแน่นจนจะทะลักออกมา ทั้งไส้เค็มและไส้หวานได้รับการปรุงมาอย่างถึงเครื่อง เค็มหวานอร่อยกำลังพอดี จากนั้นนำมานึ่งสดๆ ใหม่ๆ ร้อนๆ ทุกวัน กลิ่นนี่หอมฟุ้งไปทั่วบริเวณเชียวละ

เมนูแนะนำ : ซาลาเปามีทั้งหมด 5 ไส้ (ลูกละ 20 บาท) บอกเลยว่าอร่อยทุกไส้ เราจะข้ามเรื่องแป้งไป เพราะแป้งเค้าฟูนุ่ม มาดูไส้ของซาลาเปากัน เริ่มจากไส้คลาสสิกอย่าง ซาลาเปาไส้หมูไข่เค็ม เนื้อหมูรสชาติดีเข้ากับไข่เค็มดีมาก ซาลาเปาไส้ครีม เป็นไส้ครีมที่ล้นทะลัก มีความหอมของความเป็นครีมที่พอทานแล้วรู้สึกหอมมากๆ บวกกับไส้เยอะ แป้งน้อย กัดปุ๊บไส้ทะลักออกมาเลย ซาลาเปาไส้ถั่วดำงาดำ หอมงาดำและถั่วดำมาก ไส้บดมาเนียนละเอียด ไม่หวานเกินไป ซาลาเปาไส้หมูแดง หมูแดงหอมหวาน ไส้แน่นมาก ซาลาเปาไส้เผือกแปะก๊วย ไส้กวนออกมาได้ดี หวานน้อย มีความหนืดของเผือกที่ดี แถมมีแปะก๊วยให้อีก เลิศ! นอกจากซาลาปาแล้วยังมี หมั่นโถวน้ำตาลทรายแดงและลูกเกด (ลูกละ 10 บาท) ตัวแป้งเหนียวนุ่มดี แม้จะไม่เหนียวนุ่มเท่าแป้งซาลาเปา แต่ก็ได้ความอร่อย หอมหวานจากลูกเกด ขนมจีบก็มีขายนะ ไส้แน่นจุกๆ ไปเลยจร้า!!

ราคาต่อหัว : 10-20 บาท

พิกัด : ร้านอยู่ที่ถนนมหรรณพ ศาลเจ้าพ่อเสือ เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30-13.00 น. โทร.095-959-1846

จบไปแล้วกับ 9 ร้านอร่อยย่านเสาชิงช้า ศาลเจ้าพ่อเสือ อิ่มแบบจุกๆ กันทุกร้านเลย ทั้งคาว หวาน ของกินเล่น บอกเลยว่าอาจมีมารอบสองแน่ๆ ยังมีหลายร้านที่อยากกินหรือใครมีร้านไหนแนะนำอยากให้ไป ลองบอกกันได้เลยนะคะ ส่วนครั้งหน้าจะเจอหวานหวานที่ร้านไหนย่านไหน ไกลใกล้ยังไงไปหมด รอติดตามกันนะคะ เพราะเจอหวานหวานที่ไหนเท่ากับเจอของอร่อย ^^