Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

Policy

Privacy Policy (นโยบายการรักษาความเป็นส่วนตัว)

1. นโยบายส่วนบุคคลนี้จัดทำขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้บริการรับทราบและเข้าใจถึงเหตุผลที่ baabinnews.com จำเป็นต้องเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้บริการ ซึ่งท่านสามารถไว้วางใจได้ว่า baabinnews.comจะจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวของท่านไว้เป็นความลับ

2. เพื่อสำรวจความนิยมในการใช้บริการ อันจะเป็นประโยชน์ในการนำสถิติไปใช้ในการปรับปรุงคุณภาพในการให้บริการของ baabinnews.com เราจะจัดเก็บรวบรวมข้อมูลของท่านสำหรับการใช้งานบางอย่างเพิ่มเติมด้วย เช่น หมายเลขไอพี (IP Address) ชนิดของโปรแกรมค้นผ่าน (Browser Type), โดเมนเนม (Domain Name) ,บันทึกหน้าเว็บ (web page) ของเว็บไซต์ที่ท่านเยี่ยมชม ,เวลาที่เยี่ยมชมเว็บไซต์ (Access Times) และเว็บไซต์ที่ท่านเข้าถึงก่อนหน้านั้น (Referring Website Addresses) เป็นต้น

3. Baabinnews.com ขอรับรองว่าจะไม่นำข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน (ถ้ามี) ได้แก่ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่อีเมล เพศ อายุ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาเอกสารที่ออกโดยทางราชการ เป็นต้น ไปขายหรือเผยแพร่ให้กับบุคคลภายนอกโดยเด็ดขาด เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากท่านก่อน

4. Baabinnews.comบริษัทจะจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้เป็นไปตามความเหมาะสม และจะไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ แก่บุคคลภายนอกโดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ที่เกี่ยวข้อง เว้นแต่ในกรณีดังต่อไปนี้
– การให้ข้อมูลแก่เจ้าหน้าที่ของรัฐ หรือหน่วยงานของรัฐตามกฎหมายหรือเมื่อมีการร้องขอ หรือเป็นการปฏิบัติตามกฎหมาย
– กรณีการให้ข้อมูลที่จำเป็นต่อการคุ้มครองชีวิต ร่างกายหรือทรัพย์สินของบุคคล และกรณีที่จะขอความยินยอมจากบุคคลนั้นเป็นการยากที่จะกระทำได้
– กรณีการให้ข้อมูลจำเป็นต่อความร่วมมือกับองค์กรของรัฐ รัฐบาลท้องถิ่น หรือบุคคลหรือผู้ประกอบการที่ได้รับมอบหมายให้ทำกิจการต่างๆ ตามที่กฎหมายหรือกฎระเบียบกำหนด
– ในกรณีจำเป็นที่ Baabinnews.com อาจต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อป้องกัน ตรวจสอบ หรือฟ้องร้องการกระทำใดที่ผิดกฎหมายหรือต้องสงสัยว่าผิดกฎหมาย หรือเพื่อป้องกันความเสียหาย หรือโต้ตอบการดำเนินการตามกฎหมาย หรือบังคับใช้สิทธิและการเรียกร้องสิทธิ

5. Baabinnews.com ใช้บริการ จาก ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม (Third Party) รวมถึง Google ซึ่งใช้คุกกี้เพื่อแสดงโฆษณาตามการเข้าชมเว็บไซต์ของBaabinnews.com หรือเว็บไซต์อื่นๆ ที่ผ่านมาของผู้ใช้
การใช้คุกกี้ของโฆษณาทำให้ Google และพาร์ทเนอร์สามารถแสดงโฆษณาต่อผู้ใช้ของBaabinnews.comตามการเข้าชมเว็บไซต์ Baabinnews.com และ/หรือเว็บไซต์อื่นบนอินเทอร์เน็ต
ผู้ใช้สามารถเลือกไม่ใช้การโฆษณาที่ปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับแต่ละบุคคลโดยไปที่เครื่องมือตั้งค่าโฆษณา (www.aboutads.info)

6. Baabinnews.com สามารถทำการปรับปรุงหรือแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัว ได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ เพื่อความเหมาะสมและมีประสิทธิภาพในการให้บริการ ดังนั้น จึงขอแนะนำให้ท่านอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวทุกครั้งเมื่อมีการใช้บริการ

7. ในกรณีที่ท่านมีข้อสงสัย ข้อเสนอแนะ หรือข้อติชมใดๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว Baabinnews.comยินดีที่จะตอบข้อสงสัย รับฟังข้อเสนอแนะ และคำติชมทั้งหลาย อันจะเป็นประโยชน์ต่อการปรับปรุงการให้บริการของ Baabinnews.com ซึ่งท่านสามารถติดต่อกับเราได้ที่

E-Mail : [email protected] โทรศัพท์ : 097-124-1688