Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ชาวเน็ตสุดทน แฉพฤติกรรมแม่น้องชมพู่ หลังนริน ถูกปล่อยตัว

ชาวเน็ตสุดทน แฉพฤติกรรมแม่น้องชมพู่ หลังนริน ถูกปล่อยตัว

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ น้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่อาศัยในหมู่บ้านกกกอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ล่าสุด วานนี้ (29 มิ.ย.) ที่ศาลจังหวัดมุกดาหาร ญาติของนายนริน เชื้อคมตา อายุ 48 ปี หนึ่งในผู้ต้องสงสัย ได้เดินทางมาที่ศาล หลังได้รับแจ้งว่าศาลอุทธรณ์มีคำสั่งอนุญาตให้ประกันตัวชั่วคราวนายนริน ในวงเงินประกัน 200,000 บาท

ภายหลังจากดำเนินการเรื่องประกันตัวเสร็จ ผู้สื่อข่าวพบญาติของนายนริน ได้เดินทางไปรอการปล่อยตัวที่เรือนจำจังหวัดมุกดาหาร โดยศาลจังหวัดมุกดาหาร มีหนังสือคำสั่งถึงเรือนจำจังหวัดมุกดาหาร ให้ปล่อยตัวชั่วคราวนายนริน ในคดีกระทำอนาจารเด็กหญิงอายุ 5 ปี ซึ่งหลังจากเรือนจำจังหวัดมุกดาหาร ได้รับหนังสือแล้ว จึงได้ดำเนินการตามขั้นตอนของเรือนจำ ก่อนปล่อยตัวนายนริน ในเวลา 18.20 น.

โดยทันทีที่นายนริน ได้รับอิสรภาพ พอประตูเรือนจำเปิดนายนริน ก็โผเข้ากอดกับน้าชาย ซึ่งเตรียมสร้อยสายสิญจน์ห้อยพระ สวมคอให้นายนริน เป็นการรับขวัญเพื่อปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีออกจากตัวของหลาน ตามความเชื่อของชนเผ่าไทโซ่ โดยมีสื่อมวลชนจากหลายสำนักมารอสัมภาษณ์ที่หน้าเรือนจำ แต่ก็ต้องผิดหวัง เพราะไม่ยอมให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด ญาติรีบพาตัวนายนริน ขึ้นรถออกจากเรือนจำ โดยมีรถกระบะ 4 ประตูสีดำ ขับปิดท้ายตามออกอย่างกระชั้นชิดทันที

ด้าน พ่อของน้องชมพู่ เปิดเผยว่า ตำรวจได้เชิญตัวไปพูดคุย ถามว่าจำเหตุการณ์อะไรเกี่ยวกับน้องชมพู่ ได้เพิ่มเติมอีกหรือไม่ พ่อเคยทะเลาะกับใคร ผิดใจกับใครหรือไม่ ถ้าคิดอะไรออกเพิ่มให้บอกตำรวจ ก่อนตำรวจจะบอกว่าจะทำงานอย่างเต็มที่ ไม่ทิ้งคดีนี้แน่นอน

 

ล่าสุดชาวโซเชียลได้โพสต์ถึงพฤติกรรมของแม่น้องชมพู่ หลังปล่อยตัวนริน โดยชาวโซเชียลได้ระบุข้อความว่า