Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

กระสุนปริศนา ทะลุร่างเด็ก 3 ขวบ ดับต่อหน้าแฝดพี่

กระสุนปริศนา ทะลุร่างเด็ก 3 ขวบ ดับต่อหน้าแฝดพี่

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ แม่เมย ต.ท่าสองยาง อ.ท่าสองยาง รับแจ้งเกิดเหตุมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บบริเวณบ้านพักหลังหนึ่ง ที่ บ้านแม่ตะวอ หมู่ที่ 1 ต.ท่าสองยาง อ.ท่าสองยาง

ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกสูง ด้านล่างริมบันได พบกองเลือดอยู่บนพื้นใต้ถุงบ้าน ผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลท่าสองยางไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ เด็กชาย ปัณณทัต ขจรศักดิ์อุดม หรือน้องปลื้ม อายุ 3 ขวบเศษ ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากคมกระสุนปืนไม่ทราบชนิด และทิศทาง คมกระสุนเจาะไปที่บริเวณชายโครงด้านซ้ายทะลุขาขวา จนล้มลงขณะเล่นกับพี่ชายฝาแผดผู้พี่อยู่บริเวณใต้ถุนบ้าน อย่างน่าเวทนา

ญาติๆ ที่อยู่บนบ้าน และใกล้กันพบจึงรีบนำส่งโรงพยาบาลท่าสองยาง และต่อมาส่งต่อไปยังโรงพยาบาลแม่สอด ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ท่ามกลางความเศร้าสลดของญาติพี่น้อง

ด้าน พ.ต.ต.วิทวัส บุศน์น้ำเพชร สารวัตร ตำแหน่งหัวหน้า สภ.แม่เมย เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุ ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายนายลงตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ ในบ้าน และรอบๆ บ้าน กับบริเวณใกล้เคียง และทำการค้นหาหัวกระสุน ว่า เป็นอาวุธปืนชนิดใด แต่ก็ยังไม่พบ และยังไม่ทราบว่ากระสุนมาจากทิศทางใด ยังไม่มีความแน่นอน ประกอบกับกระสุนเจาะทะลุผ่านตัวเด็ก