Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ธุรกิจใหม่! จีนเปิดร้านให้เช่าห้องพักพร้อมตุ๊กตายาง

ธุรกิจใหม่! จีนเปิดร้านให้เช่าห้องพักพร้อมตุ๊กตายาง

สถานที่นี้ถูกเรียกว่า “ศูนย์ประสบการณ์สำหรับผู้ใหญ่” (成人体验馆) เพิ่งจะเริ่มเปิดขึ้นมาในประเทศจีนเมื่อไม่นานมานี้ เป็นสถานที่ช่วยบรรเทาความเหงาของชายโสดที่ดูจะไม่ถูกสุขอนามัยเท่าใดนัก ศูนย์แบบนี้มักไม่มีป้ายบอกและเปิดในตึกที่เช่าเป้นระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น ข้างในส่วนใหญ่เป็นห้องเปล่ามีเตียงและตุ๊กตายางที่เช่าแชร์กับคนอื่นได้ จากการสอบสวนโดย The Paper ศูนย์ส่วนใหญ่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นแรงงานอพยพ และใช้การโฆษณาทางออนไลน์เพื่อประชาสัมพันธ์ธุรกิจของพวกเขา

 

 

เมื่อนักข่าวถูกส่งตัวโดยสถานประกอบการแห่งหนึ่ง เขาได้รับการบอกเล่าจากเจ้าของว่า พวกเขาไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการตรวจสอบของรัฐบาล เพราะพวกเขามี “เส้นสาย” กับเจ้าหน้าที่ เมื่อดำเนินการสอบสวนของเขา นักข่าวพบว่าสภาพของตุ๊กตาเป็นไปตามที่คิด ด้วยแสงแบล็คไลท์เผยให้เห็นร่องรอย(อสุจิ) และคราบของเหลวต่าง ๆ ของลูกค้าคนเก่าเปื้อนไปทั่วตัวตุ๊กตา “ศูนย์ประสบการณ์สำหรับผู้ใหญ่” เหล่านี้ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองใหญ่บนชายฝั่งที่มีผู้อพยพมาทำงาน มีรายงานว่าในเซี่ยงไฮ้นั้นมีเพียง 4 แห่งเท่านั้น

เจ้าของสถานประกอบการหนึ่งแห่งในเซินเจิ้นกล่าวว่ามีตลาดขนาดใหญ่สำหรับธุรกิจตุ๊กตาเซ็กส์ทอย และลูกค้าสามารถจ่ายเงินค่าเช่าห้องพักเพียง 188 หยวน (820 บาท) ต่อชั่วโมง เพื่อใช้เวลากับพวกมันภายในห้อง เขาบอกว่ามีผู้ใช้ 70 – 80 รายเคยมาใช้บริการธุรกิจของเขาในแต่ละวัน แต่ธุรกิจดังกล่าวค่อนข้างได้รับผลกระทบในปีนี้เนื่องจากมีการระบาดของโรคโควิด-19