Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สงสารคุณยาย หลานสาวเสพยาบ้า จุดไฟเผาบ้านตัวเอง!!

สงสารคุณยาย หลานสาวเสพยาบ้า จุดไฟเผาบ้านตัวเอง!!

ทางด้าน ร.ต.อ.ปรีชา ดีสวนโคก สภ.นากุง จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุไหม้บ้านเรือน ที่บ้านนาเชือก หมู่ 11 ต.นาเชือก อ.ยางตลาด จึงรายงานผู้บังคับบัญชา พร้อมประสานอาสากู้ภัยสมาคมกู้ภัยสามัคคีกาฬสินธุ์ และกู้ภัยจุดหว้ากาฬสินธุ์ รุดตรวจสอบ ถึงที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางหมู่บ้าน บ้านต้นเพลิงเป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ 2 ชั้น เลขที่ 227 เป็นบ้านของนางสวาท ภูมาตนา อายุ 72 ปี ซึ่งไฟได้โหมไหม้วอดทั้งหลัง ขณะที่บ้านอีกหลังเปลวเพลิงได้ลามไหม้ไปแล้วครึ่งหลัง ทั้งนี้มีรถดับเพลิง ได้ทำการดับไฟด้วยความยากลำบาก เนื่องจากบ้านต้นเพลิงอยู่ใจกลางชุมชนและถนนในหมู่บ้านคับแคบ ซ้ำกว่านั้นคือช่วงเกิดเหตุ ได้มีลมกรรโชกอย่างแรง จึงทำให้เปลวเพลิงลามไปยังบ้านหลังข้าง ๆ จนเสียหาย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงครึ่ง ถึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้สำเร็จ

นางสวาท เจ้าของบ้านต้นเพลิง กล่าวว่า ตนเพิ่งกลับจากไปทำนา เมื่อมาถึงเป็นลมล้มทั้งยืนหลังเห็นบ้านตนเองไฟไหม้ ขณะที่ น.ส.จารุวรรณ ศรีคำ อายุ 23 ปี และหลานชายอีกคนปลอดภัยดี แต่อยู่ในอาการหวาดผวาและตกใจ ขณะที่เพื่อนบ้านข้าง ๆ ที่บ้านถูกไฟไหม้ด้วยต่างทำอะไรไม่ถูก เนื่องจากไฟไหม้อย่างรวดเร็ว และไม่ทราบว่าสาเหตุเกิดจากอะไร

ด้าน ร.ต.อ.ปรีชา กล่าวว่า จากการตรวจสอบบ้านต้นเพลิงได้รับความเสียหายทั้งหลัง ส่วนบ้านอีกหลังเสียหายครึ่งหลัง จากการสอบถามพยานแวดล้อม เบื้องต้นสาเหตุไม่ได้เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร

อย่างไรก็ตามจากการพูดคุยกับพยานที่อยู่ใกล้บ้านเกิดเหตุ ทำให้ทราบว่า น.ส.จารุวรรณ หลานสาวเจ้าของบ้านเป็นผู้วางเพลิงเอง ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำ เจ้าตัวยังให้การวกไปวนมา และเมื่อได้นำตัวไปตรวจปัสสาวะพบว่ามีสารเสพติด อักทั้งเจ้าตัวยังยอมรับว่าได้เสพยาบ้าเข้าไป จึงทำให้เกิดอาการหลอนและวางเพลิง ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำอย่างละเอียด