Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สาว 19 โดนบังคับให้แต่งกับชายแก่คราวปู่ ต้องแชร์สามีร่วมกับหญิงอีก 63 คน

สาว 19 โดนบังคับให้แต่งกับชายแก่คราวปู่ ต้องแชร์สามีร่วมกับหญิงอีก 63 คน

   เปิดเรื่องราว เด็กสาววัย 19 ปี ถูกบังคับให้แต่งกับชายคราวปู่อายุ 85 ปี ประธานโบสถ์นิกายคริสต์ และต้องแชร์สามีร่วมกับหญิงอีก 63 คน กระทั่งเมื่อลูกชายขึ้นมาสืบอำนาจต่อ จึงนำไปสู่การเปิดโปงความชั่วร้าย

เว็บไซต์เดลี่สตาร์ เผยว่า รีเบคกา มัสเซอร์ นักเขียนและนักกิจกรรมชาวอเมริกัน วัย 44 ปี ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของเธอในอดีต ผ่านทางรายการ Dateline ทางช่อง NBC หลังเมื่อครั้งเป็นเด็กสาวเธอต้องตกเป็นเหยื่อของลัทธิศาสนา ยอมแต่งงานเป็นภรรยาของประธานโบสถ์นิกายฟันดาเมนทัลริค (Fundamentalist Church) แห่งศาสนาจักรของพระเยซูคริสต์แห่งสิทธิชนยุคสุดท้าย (Jesus Christ of Latter-Day Saints)

รีเบคกาในวัย 19 ปี ถูกบังคับให้แต่งงานกับ รูลอน เจฟส์ (Rulon Jeffs) วัย 85 ปี หรือที่รู้จักกันในนามของ ลุงรูลอน (Uncle Rulon) ซึ่งเป็นประธานโบสถ์ในขณะนั้น รีเบคกา ต้องยอมแต่งงานกับชายอายุคราวปู่อย่างปฏิเสธไม่ได้ เธอต้องยอมจำนนต่อชะตากรรมของเธอ และที่น่าสลดใจเป็นอย่างยิ่ง เธอจำต้องแชร์สามีกับผู้หญิงคนอื่น ๆ อีกมากถึง 63 คน

 “มันน่ากลัวมาก นี่คือคนของพระเจ้า และเขายังทำเช่นนี้กับฉัน” รีเบคกา กล่าว

จนกระทั่งในปี 2545 รูลอนเสียชีวิต รีเบคกา คิดว่าชะตากรรมร้ายของเธอจะสิ้นสุดลงแล้ว แต่กลับไม่เป็นเช่นที่เธอคิด เมื่อ วอร์เรน เจฟส์ ลูกชายของเขา ได้ขึ้นสืบทอดอำนาจความชั่วร้ายต่อ เขาเป็นทั้งประธานและเจ้าลัทธิ อีกทั้งเขายังเอาภรรยาคนที่ยังมีชีวิตของพ่อ มาเป็นภรรยาของตนเองเกือบทั้งหมด นับได้ประมาณ 20 คน ส่วนรีเบคกา วอร์เรนบอกกับเธอว่า เธอจะเลือกแต่งงานกับเขา หรือจะมีสามีคนอื่นได้ แต่ใครก็ตามที่เธอจะไปแต่งงานด้วย เขาจะตามไปทำลาย และเอาเธอกลับมาเป็นภรรยาที่ยอมเชื่อฟังแต่เขาเพียงผู้เดียว

        ในที่สุด รีเบคกาก็ตัดสินใจหนีออกมา หลบไปอยู่ที่โอเรกอน พักอาศัยอยู่กับน้องชายคนหนึ่งที่ตัดสินใจหนีจากลัทธิออกมาด้วยกัน และเริ่มต้นชีวิตใหม่
รายงานของเดลี่เมล เผยว่า หลังจากนั้น รีเบคกาก็กลายมาเป็นหนึ่งในพยานคนสำคัญ ในการเปิดโปงและดำเนินการสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ จนนำไปสู่การล่มสลายของโบสถ์นิกายฟันดาเมนทัลริค ในรัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา ในปี 2549 วอร์เรน เจฟส์ กลายเป็น 1 ใน 10 ผู้ต้องหา ที่ทางสำนักงานสอบสวนกลาง (FBI) ต้องการตัวมากที่สุด ก่อนที่เขาจะถูกควบคุมตัวมาดำเนินคดี เมื่อปี 2552 โดยถูกตั้งข้อหาหลายข้อหา ทั้งจัดการให้ผู้ชายแต่งงานกับหญิงผู้เยาว์ในโบสถ์ รวมไปถึง ข่มขืนเด็ก และร่วมประเวณีระหว่างพี่น้อง ถูกตัดสินให้ติดคุกตลอดชีวิต