Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ยายวัย 65 ปี แต่งงานกับหนุ่มชาวปากีสถานวัย 24 ปี

ยายวัย 65 ปี แต่งงานกับหนุ่มชาวปากีสถานวัย 24 ปี

คุณยายวัย 65 ปี แต่งงานกับชายหนุ่ม วัย 24 ปีชาวปากีสถาน เจอกันทางเฟสบุ๊ค เรื่องราวหวานๆจนชาวเน็ตต้องอิจฉาเธอ เธอได้สัมภาษณ์ทีวีหลายช่อง จนดังชั่วข้ามคืน

คุณเหงียน ทิ ฮัว อาศัยในจังหวัดดงไน เธอเผยว่าไม่เพียงแต่กล้าแต่งงานกับชายอายุน้อยกว่า 41 ปีเท่านั้น เธอเคยแต่งงานกับชายพิการขาขาดมาแล้ว ขนาดครอบครัวกีดกัน คุณฮัว มีลูก 5 คน คุณฮัวเป็นม่ายกว่า 20 ปี คุณฮัวแต่งงานครั้งแรกอายุ 18 สามีเสียชีวิตอายุ 42 เธอเลี้ยงลูก 5 คนมา 23 ปี

รู้จักเจ้าบ่าวชายชาวปากีสถาน ชื่อ อาซิซอูเรเรมาน วัย 24 ผ่านทางเฟสบุ๊ค เรมานส่งข้อความมาหา คุณฮัว ก่อน เรมาน แอบหลงรักหญิงที่อายุมากกว่าถึง 41 ปี เมื่อเห็นภาพในเฟสบุ๊คคุณฮัว คุณฮัวแรกๆไม่ยอมรับแชทเพราะเด็กคราวลูก จน เรมาน กรีดเลือดสาบานพิสูจน์รัก เธอจึงใจอ่อนและเรมาน เตรียมมาหาที่เวียดนาม ในช่วงนั้นวีดีโอคอล หากันทุกวัน หลังจากคบกัน 2ปี ไปมาระหว่างปากีสถานเวียดนาม ครอบครัวทั้งสองฝ่ายไม่กีดกันมากนักถึงแม้ช่องว่างอายุจะห่างกัน 41 ปี ครอบครัวของ เรมาน แม่และพี่ชายก็ไม่ติดขัดโทรหาคุณฮัวบ่อยครั้ง จนทั้งสองจดทะเบียนสมรสกัน ลูกๆคุณฮัวประท้วงบ้างจนสุดท้ายก็ตกลงรับได้

คุณฮัว ถาม เรมาน. ว่าทำไมรักผู้หญิงแก่กว่า

” ฉันเห็นว่าเธอดูอ่อนโยนและอ่อนโยนมาก ความรักนั้นงดงามไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ เรารักกันนั่นคือความสุข ” เรมานกล่าว เรมานมีความหึงหวงภรรยา ก่อนหน้าคุณฮัว ไปเรียนเต้นรำ ไปฟิตเนส ช่วงหลังแฟนหนุ่มโทรเช็ค หรือไปด้วย และไม่ชอบให้ใส่กระโปรงสั้นไปตามถนนเพราะกลัวคนอื่นเห็น ธรรมเนียมปากีสถานผู้หญิงจะเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน เรมานกล่าวให้แต่งตัวสบายๆ และอยู่บ้านมากขึ้น.

คุณฮัวกล่าว ตั้งแต่คบเรมาน เขาใส่ใจเธอมาก ไม่ว่าจะไปตลาด ไปงาน ไปปาตี้เขาก็จะไปกับเธอ พอไม่ให้ไปก็จะโกรธเหมือนเด็ก เพราะคุณฮัวกลัวคนอื่นนินทา แต่เรมานบอกไม่ต้องสนใจ แค่มีเราสามี ภรรยาก็พอ ปัจจุบันเรมานเรียนรู้ภาษาเวียดนามอย่างหนัก เพื่อให้สื่อสารกับครอบครัว รวมทั้งลูกๆของคุณฮัว เขามีแผนจะย้ายมาอยู่เวียดนามถาวร