Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ป้าหน้าเสีย ว่าพนักงานไม่ไว้หน้า หลังเบิกเงิน แล้วเงินหาย

ป้าหน้าเสีย ว่าพนักงานไม่ไว้หน้า หลังเบิกเงิน แล้วเงินหาย

หญิงคนนั้นเสียงดังมาก คนทั้งธนาคารหันมามองที่พนักงานสาว เพราะคิดว่าเธอเป็นจอมหลอกลวงจริงๆ จากนั้นผู้จัดการธนาคารก็รีบลงมาทำความเข้าใจและจัดการแก้ไขเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทันทีผู้จัดการธนาคารกล่าวว่าที่นี่มีกล้องวงจรปิดเต็มไปหมดและเงินที่คุณเบิกก็นับครบถ้วนจึงเดินออกไปมิใช่หรือ ยังมีที่อื่นๆอีกไหมลองคิดดูดีดี

แต่หญิงคนนั้นตอบกลับไปว่า ในตอนที่อยู่หน้าเคาน์เตอร์นับเงินแล้วครบถ้วนไม่ขาดแต่พอกลับถึงบ้านเมื่อนำเงินมานับบนเตียงเตรียมจะจ่ายค่าต่างๆก็พบว่าเงินขาดไปจึงสงสัยว่าพนักงานธนาคารเล่นตลกอะไรหรือเปล่า ฉันรู้ว่าการนำเงินออกจากธนาคารไปแล้วก็ยากที่จะได้คืนนี่เป็นความบกพร่องของฉันเองฉันแค่อยากจะมาด่าให้พนักงานคนนี้สำนึกหน่อยจิตใจจะได้ว้าวุ่นเผื่อว่ากลับบ้านตอนกลางคืนจะได้รู้สึกผิดนอนไม่หลับหน่อยก็ยังดี

ต่อมผู้จัดการถามเห็นในกระเป๋ายังมีเงินส่วนหนึ่ง จึงถามว่า เงินจำนวนนี้ไม่ใช่หรอที่ขาดไป เธอตอบอย่างเสียงแข็งว่า ไม่ใช่นี่เป็นเงินที่ไปเบิกมาจากธนาคารอีกแห่งหนึ่ง จากนั้นก็เดินจากไปแบบไม่พอใจหันมาตะโกนเสียงดังอีกว่าพนักงานคนนี้เอาเงินฉันไป

หลังจากนั้นไม่นานพนักงานธนาคารที่เธอไปเบิกเงิน 7000 ก่อนหน้านี้ได้โทรมาหาเธอ เนื่องจากเมื่อตรวจจากกล้องวงจรปิดพบว่าเธอลืมเอาเงินจำนวนนี้ไป ทำให้ธนาคารตามหาเจ้าของและพบว่าเป็นของเธอ จึงโทรตามมาให้เอาเงินกลับไป

เมื่อได้เงินกลับมาแล้วเธอก็ดีใจมา จึงแจ้งบอกผู้จัดการธนาคารที่เธอไปก่อกวนว่า เงินหาเจอแล้ว ผู้จัดการบอกให้เธอต้องมาขอโทษพนักงานสาว เพื่อให้เธอพ้นข้อหาที่โดนว่า

ทั้งนี้ หญิงคนนี้รีบซื้อผลไม้และของขวัญมาขอโทษพนักงานสาว พร้อมพูดขอโทษซ้ำๆ ช่วงนี้บุตรชายจะแต่งงานเลยยุ่งมากจนหลงๆลืมๆได้โปรดให้อภัยฉันด้วยนะ พนักงานสาวได้แต่ทำหน้าแบบหมดอารมณ์ จะทำอะไรได้ก็คงต้องให้อภัยไปตามระเบียบ