Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ไร้ลูกค้า ! หญิงขายบริการ เจอพิษโควิด 19 อยากได้เงินเยียวยา 5,000

ไร้ลูกค้า ! หญิงขายบริการ เจอพิษโควิด 19 อยากได้เงินเยียวยา 5,000

รายการ “เรื่องลับมาก (no censor)” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.20-15.00 น. ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 วันนี้ (6 พฤษภาคม 2563) “ดร.เสรี วงษ์มณฑา” เปิดใจสัมภาษณ์อาชีพสีเทา หนุ่มที่มีอาชีพเชียร์แขก, หญิงขายบริการ และหนุ่มบาร์โฮสต์ ชีวิตหลังโควิด 19 ระบาด พวกเขาเหล่านี้ได้รับผลกระทบอย่างไร
 
เอ๋ มีอาชีพเชียร์แขก คืออะไร ?

เอ๋ : คอยบริการลูกค้าที่มาใช้บริการที่อาบอบนวด เรามีหน้าที่แนะนำเด็กว่าเด็กคนนี้นิสัยเป็นยังไง บริการดี สัดส่วนเท่าไหร่ เนื้อตัวดี บริการประทับใจลูกค้า

เด็กที่ดูแลอยู่เยอะไหม ?

เอ๋ : 40-50 คนครับ ลูกค้าส่วนมากก็แล้วแต่สเปกที่เข้ามา เรื่องสัดส่วนก็ต้องรู้ เวลาเด็กมาสมัครงาน เราต้องดูสัดส่วน เนื้อตัวเด็กว่าสรีระเป็นยังไง ควรลงราคาเท่าไหร่ เพราะราคาไม่เท่ากัน 2,200-2,500

ถ้าเกรดเอเป็นยังไง ?
        เอ๋ : อันดับแรก หน้าตา หุ่นต้องเพรียว สวย นมสวย ไม่มีลูก อย่างนี้อยู่เกรดเอ ส่วนเกรดบี หน้าตาอยู่ในเกณฑ์ดี หุ่นดี ไม่มีลูกและไม่อวบมาก ผิวพรรณเนื้อตัว เกรดซีก็รับ คุณสมบัติเราจะเน้นที่เนื้อตัวก่อน สกรีนเด็กที่ไม่ค่อยมีลูกมาทำงาน และหน้าตา หุ่น ไม่ให้อ้วน เต็มที่แค่อึ๋ม จะอยู่เกรดซีลงมา
ลีลาเด็กแต่ละคน รู้ไหม ?

เอ๋ : รู้ แต่ไม่ใช่ผมจัดกับเด็กนะครับ แต่รู้จากลูกค้าประจำที่มาใช้บริการกับเด็ก ลงมาแล้วจะบอกว่าบริการดีมาก ๆ อย่างนี้ ๆ เพราะแต่ละคนจะให้เหมือนกันเป็นไปไม่ได้ แล้วเราส่งให้ลูกค้าประจำ เขาก็ตอบรับมาดี วันหน้าที่มาหาเขาก็มาหาเด็กคนนี้ที่บริการดี

ต้องทดลองก่อนไหม ?

เอ๋ : ไม่เคยทดลองครับ ได้แต่ดูตัวดูอะไร

อาบอบนวดต่างกับนวดโบราณ นวดไทย นวดบ่า ไหล่ ต่างกันเยอะไหม ?

เอ๋ : ต่างกันเยอะครับ บางคนที่เขาเอาใจเก่ง ทำงานดี ก็นวดให้ก่อน นวดให้ผ่อนคลาย บางคนอาบน้ำเสร็จก็พาขึ้นไปบนเตียงนวดบิวต์อารมณ์ก่อน

เกิดเรื่องโรคระบาด COVID 19 กระทบยังไง ?

เอ๋ : กระทบเยอะมากครับ ผลกระทบเอาที่มีมาเลยคือมกราคม 2563 ยังเจือจาง เริ่มค่อย ๆ มา ไม่รุนแรง พอเริ่มเข้ามีนาคมหนักมาก เหลือผู้มาใช้บริการวันนึง 20 คน

รายได้หายไป แก้ยังไง ?

เอ๋ : รายจ่ายคงเดิมแต่รายได้ไม่มี เราก็ต้องเซฟ ๆ

ได้เงินเยียวยา 5,000 หรือประกันสังคม ไหม ?

เอ๋ : ได้เงินประกันสังคมครับ เพราะบริษัทเขาทำให้ มาตรา 33 อาชีพรับจ้าง

ลูกค้าลดลงเพราะกลัวโควิด-19 ?

เอ๋ : แน่นอนครับ ผลกระทบ 100 เปอร์เซ็นต์ แน่นอนทุกที่

ทำยังไงให้เขามาแล้วอย่ากลัว มีวิธีป้องกัน ?

เอ๋ : วันที่ 18 มีนาคม ตอนรัฐบาลสั่งให้ปิด เรามีการทำความสะอาดอยู่แล้ว เข้ามาก็มีแอลกอฮอล์เจลให้ลูกค้า จะวางไว้หน้าร้าน เวลาขึ้นไปใช้บริการเสร็จจะมีแม่บ้านฆ่าเชื้อด้วยเดทตอล

เมื่อจบจะกลับมาทำอาชีพเดิม ?
        เอ๋ : ก็ต้องกลับมาลองทำอาชีพเดิมดูก่อนว่าสภาพจะไปได้ไหม
สัมภาษณ์ นุ่น เจน ทำงานอะไร ?

นุ่น : เป็นพริตตี้ รับงานเอนเตอร์เทน ไปกับลูกค้า กินข้าว กินเหล้าเป็นเพื่อน หรืออยู่กับลูกค้า ก็ตกลงกัน อยู่ในร้านค่ะ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นต่างชาติค่ะ ฝรั่งกับจีน

เจน : ขายบริการค่ะ

เมื่อเกิดปัญหา รายได้ลดลงไหม ?

เจน : ลดลงมากเลยค่ะ ลูกค้าหายไปเลย เรามีวิธีป้องกันแต่ลูกค้าก็กลัว ของหนูหายไปเยอะมากค่ะ ส่วนมากลูกค้าเป็นไทย แต่เขากลัวโควิดเลยไม่ออกมา หนูเลยขาดรายได้ หนูก็ออนไลน์แต่เขาไม่มาค่ะ

นุ่น : หายค่ะ เยอะมากค่ะ ต่างชาติเข้ามาประเทศเราไม่ได้ค่ะ ลูกค้าหนูต่างชาติ 60 เปอร์เซ็นต์ค่ะ คนไทยจะน้อย

นุ่นล่ะ ?
        นุ่น : โพสต์ขายสินค้าค่ะ และใส่ชุดอ่อย ๆ บ้าง หนูไม่แก้หมดค่ะ ส่วนมากลูกค้าจะเจอในร้านเหล้าค่ะ เราก็มีสเต็ปของเรา นั่งอ่อย ๆ เขา ลูกค้าจะเข้ามาทักทายเรา หรือไม่เราก็เข้าไปทักทายก่อน รุกก่อนแรงไปเลยค่ะ
เจนล่ะ ?

เจน : เวลาคุยกับลูกค้า เขาก็จะถามว่ารับออฟไหม ประมาณนั้น ไม่ได้ไปนั่งตามร้านเหล้าค่ะ

นุ่น : เราก็ขอไลน์ แลกเบอร์ไว้ค่ะ ลูกค้าประจำก็มี เราก็ทักไลน์หาเขา ถามว่าว่างไหม สะดวกเจอหรือเปล่า เวลาเราเดือดร้อนค่าห้อง เราก็ไปขอเขา ไปอ้อนเขา เขาก็จ่ายอย่างต่ำ 2 พันค่ะ ถ้าใจดีมาก ๆ ก็ได้ 7-8 พันค่ะ

รายได้เฉลี่ยตอนไม่มีโควิด เดือนเท่าไหร่ ?

นุ่น : หลายหมื่นอยู่ค่ะ

เจน : 1,500 ถึง 5-6 พันค่ะ เดือนนึงก็ 2-3 หมื่น

ตอนนี้เหลือรายได้เท่าไหร่ ?

นุ่น : เดือนละหมื่น 2 หมื่นค่ะ

        เจน : ประมาณเดือนละหมื่นค่ะ
Loading...
อยากได้เงินเยียวยา 5 พันไหม ?
 

นุ่น : อยากได้ค่ะ

จะลงทะเบียนอาชีพอะไร ?

นุ่น : ค้าขายค่ะ หนูเห็นค้าขายเขาก็ได้กันทั้งนั้น

เจนล่ะ ?
        เจน : รับจ้างค่ะ
คุยกับ “น้องหนึ่ง” อาชีพอะไร ?

หนึ่ง : เป็นบาร์โฮสต์ สไตล์เกย์

หญิง-ชายได้ลูกค้าแบบไหนมากกว่ากัน ?

หนึ่ง : แล้วแต่ดวงและโอกาสครับ ก็น่าจะเป็นลูกค้าผู้ชายเยอะกว่า ส่วนใหญ่ที่ร้านมีต่างชาติ คนไทยส่วนน้อย ต่างชาติที่เขาชอบของแปลก ๆ มีเอเชีย ส่วนใหญ่เป็นยุโรป

ต้องทำอะไรบ้าง ?
        หนึ่ง : อันดับแรก แก้ผ้าเต้นบนเวที เปลือยหมด เต้นยั่วบนเวที เขาก็ให้ผู้จัดการมาเรียกคุยกัน จ่ายตังค์ที่ร้านและขึ้นห้องครับ เราก็เต้นในสภาพพร้อมใช้งานครับ บางคนใส่กางเกงในตัวเดียว บางคนไม่ใส่เสื้อผ้าเต้น พวกนี้จะมีเงินเดือนให้ครับ
เวลาขึ้นไปกับแขก ทำอะไรบ้าง ?

หนึ่ง : ไม่ได้ทำอะไรเลยครับ ให้เขาทำให้เราซะส่วนใหญ่

รายได้ประมาณเท่าไหร่ ?

หนึ่ง : ช่วงไม่มีโควิด รายได้เกือบแสนครับ รวมทิปรวมอะไรด้วย ค่าเงินบ้านเขากับค่าเงินบ้านเราต่างกัน

ร้านให้เงินเดือนเท่าไหร่ ?

หนึ่ง : พวกแก้ผ้าเต้นได้เดือนละ 12,000 ถ้าไม่แก้ผ้าเต้น ใส่กางเกงในตัวเอง ได้ 7,000 บาท

เวลาขึ้นกับแขกร้านให้ไหม ?

หนึ่ง : ไม่ครับ เราแบ่งให้ร้าน 50 เปอร์เซ็นต์ เขาจะมีคนที่เป็นเซอร์เวย์มานั่งกับเราอยู่แล้ว เราโกหกเรื่องราคาไม่ได้ นอกจากเรื่องทิปที่ไม่ต้องบอกร้าน บางคนให้เป็นหมื่นก็มี

ทำไมราคาแพงกว่าผู้หญิง ?

หนึ่ง : 3 พันก็มี ใช้ปากอย่างเดียว แล้วแต่ตกลง ไม่เหมือนผู้หญิง ผู้ชายส่วนน้อยที่จะทำตรงนี้

เป็นของหายากมากกว่า ?

หนึ่ง : ใช่ครับ ยิ่งของแปลก จะได้แขกเยอะ เคยได้สูงสุดเกือบ ๆ 2 หมื่นครับ วันนั้นนั่งกินไวน์เฉย ๆ เขาพูดภาษาไทยได้บ้าง เราก็คุยกับเขา ชวนเล่นเกม เอนเตอร์เทนมากกว่า

 1 วันรับแขกได้กี่ราย ?

หนึ่ง : แล้วแต่ครับ อย่างต่ำ ๆ 3 รอบต่อวัน ได้ครับ ไหวครับ ผมยังวัยรุ่นอยู่

พอโควิดมา กระทบไหม ?

หนึ่ง : กระทบหนักเลยครับ ใครจะมาเที่ยว ไม่ต้องอาชีพผม ทุกอาชีพมันแย่ ด้วยเหตุผลหลาย ๆ อย่าง ต่างชาติไม่เข้ามาเที่ยว ร้านทุกร้านปิดหมด คนไทยไม่ได้มีค่านิยมเหมือนต่างชาติ

ลูกค้าคนไทยที่พอมีอยู่บ้าง ?

หนึ่ง : ที่ร้านส่วนใหญ่ไม่ค่อยรับคนไทย ส่วนใหญ่หลุดมาคือลูกค้าวีไอพี มีตัวพิเศษของเขาอยู่แล้ว เขามาหาเด็กเขาอยู่แล้ว

มีการทำอะไรชดเชย ในเมื่อลูกค้าหายไป ?

หนึ่ง : ก็ขายของบ้าง ทำไปเรื่อย ตอนนี้ไม่มีใครช่วย เราต้องช่วยตัวเอง

โควิดหายไป จะยังทำอาชีพนี้อยู่ไหม ?

หนึ่ง : ภาระผมเยอะ ยังไงก็ต้องกลับมาทำ ถ้าเปิดประเทศก็คงไม่กลับไปทำเลยทันที เราก็ต้องเซฟตัวเรา เป็นแล้วก็ถึงตายได้ ผมว่าทุกคนก็ภาวนาให้หายไป เพราะได้รับผลกระทบหมด เดือดร้อนหมด

ตอนมีข่าวว่าทุกอย่างจะสงบใน 9 เดือน ตกใจไหม ?
        หนึ่ง : เท่าที่ติดตามข่าวผมว่าเป็นไปไม่ได้ กว่าจะโน่นจะนี่จะนั่น คงใช้เวลาเป็นปี