Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

Rabbit Today Weekend นำเสนอตอนสวยสั่งได้ตามไลน์ BTS

แฟชั่นและความงาม

Rabbit Today Weekend นำเสนอตอนสวยสั่งได้ตามไลน์ BTS

ช่วงพายุงานมาอีกแล้วค่า หน้าโทรม ผมเสีย ปวดเนื้อปวดตัวไปหมด เพื่อนๆ ชาวแรบบิททูเดย์ก็มีปัญหาแบบเดียวกันใช่ไหมละคะ ชาวออฟฟิศซินโดรมหัวอกเดียวกันเข้าใจกันดี แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เดี๋ยววันนี้เฟยและแคนดี้จะเป็นไกด์ พาเพื่อนๆ ไปทำสวยบนไลน์ BTS กัน เพราะว่าเดินทางสะดวกแล้วก็ประหยัดเวลาด้วย เอาแบบสวยตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยค่ะ

วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น ที่บีทีเอสราชดำริ

วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น ที่บีทีเอสราชดำริ

เริ่มกันที่หน้าก่อนเลยค่ะ เป็นปัญหาหนักที่สุดแล้ว เพื่อนๆ รู้ไหมคะว่าใบหน้าของเราบ่งบอกอายุและสุขภาพของเราได้เป็นอย่างดี ถ้าไม่ดูแลตอนนี้ ไปดูแลอีกทีตอนอายุมากขึ้น มันจะไม่ทันนะคะ คนจะเรียกเราว่า ป้า ก่อนวัยอันควรค่ะ มันไม่เลิศ ว่าแล้วก็เดินเข้าไปวุฒิศักดิ์เลยดีกว่า เพราะที่นี่เขาเพิ่งเปิดสาขาใหม่บนสถานี BTS ราชดำริเลยค่ะ ชื่อว่า วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น ที่ตั้งชื่อแบบนี้ก็เพราะว่าเขาไม่ได้มีแค่ห้องทำทรีตเม้นต์หน้าอย่างเดียวแบบที่เราคุ้นเคยกัน ยังมีทำเล็บ ต่อขนตาอีกด้วยค่ะ แต่สำหรับหน้าเราวันนี้ เฟยแนะนำคอร์ส Golden Magic ตัวที่ดีที่สุดของทางวุฒิศักดิ์ เหมาะกับการฟื้นฟูผิวหน้าของเราแบบสุดๆ มีการผลักวิตามินมากกว่า 10 ชนิดเข้าผิวหน้า ราคา 1,299 บาท คุ้มมากค่ะคุณ ใช้เวลาแค่ 1 ชั่วโมง หน้าก็สดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ถือว่าดี

KARADA ร้านนวดแบบญี่ปุ่น

KARADA ร้านนวดแบบญี่ปุ่น

เสร็จจากหน้าแล้ว เราพาเพื่อนๆ ไปนวดกันต่อค่ะ เพราะนั่ง BTS จากราชดำริ ไปศาลาแดง แค่สถานีเดียวเอง ร้านนี้ชื่อร้าน KARADA เป็นร้านนวดแบบญี่ปุ่น ก่อนจะเข้ารับบริการเขาจะสอบถามเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวันของเรากันก่อนค่ะ เพื่อที่จะได้รู้ว่าตัวเราเหมาะกับคอร์สไหน เช่นถ้านอนไม่ค่อยหลับ ก็แนะนำ KARADA Head Detox เพราะการนวดวิธีนี้ช่วยผ่อนคลายศีรษะ ทำให้สมองปลอดโปร่ง หรือจะเป็น KARADA BODY CARE ที่นวดปรับสมดุลในร่างกาย ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ คลายเมื่อยได้เป็นอย่างดีเลยละค่ะ คนที่นวดให้เราก็เป็นผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกมาแล้ว เพราะฉะนั้นเพื่อนๆ ไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่าจะเจ็บ หรือมีความผิดพลาดเกิดขึ้น ใครที่กำลังหาที่นวดผ่อนคลายดีๆ เฟยแนะนำที่นี่จริงๆ ค่ะ ร้านมีหลายสาขา เพื่อนๆ สามารถเลือกสาขาที่เดินทางสะดวกได้เลยค่ะ รับรองว่าจะมีความสุขตั้งแต่เดินเข้าร้านจนถึงตอนออกจากร้านเลย เพราะพี่ๆ พนักงานบริการน่ารักมากๆ ค่ะ

Loading...
Sleep Salon & Nail โครงการ Aqua Ari

ทำผมที่ Sleep Salon & Nail โครงการ Aqua Ari

หน้าแล้ว ตัวแล้ว เราไปต่อกันที่ผมกับเล็บกันเลยดีกว่าค่ะ ร้านนี้ชื่อว่า Sleep Salon & Nail ตั้งอยู่ที่โครงการ Aqua Ari เดินตรงเข้าไปสุดโครงการเลยค่ะ จะเจอร้านสีชมพู้ ชมพู โดดเด่นเตะตาเลย แค่เดินเข้าไปในร้านก็รู้สึกถึงความผ่อนคลายแล้วค่า มีเพลงเปิดคลอเบาๆ พนักงานใส่ชุดนอนรอต้อนรับ รู้สึกเป็นกันเองแบบสุดๆ เลยละค่ะ เรามาเริ่มที่ผมกันก่อนเลยดีกว่า เขามีให้เลือกหลายแบบมาก เราสามารถปรึกษาพนักงานได้เลยค่ะ ว่าเราเหมาะที่จะทำแบบไหน เช่น อยากผ่อนคลายความตึงเครียด นวดศีรษะ คอ บ่า ไหล่ ก็เลือก Take a Nap (เฟยเลือกอันนี้ บอกเลยว่าฟินมาก เขาจัดแต่งเส้นผมให้เราด้วยนะคะ) หรือถ้าอยาก Detox สารพิษเส้นผมก็เลือกโปรแกรม Sweet Dream และมีอีกหลายๆ แบบให้เลือกค่ะ เริ่มต้นที่ 650 บาทเท่านั้นเอง

ทำผมที่ Sleep Salon & Nail โครงการ Aqua Ari

ต่อกันที่เล็บ ที่ร้านมีทั้งสปามือ สปาเท้า ทาเล็บเจล ราคาเริ่มต้นแค่ 200 บาท ที่สำคัญคือมีแบบเล็บให้เราเลือกเยอะมากกก แค่นั่งเลือกแบบก็น่าจะใช้เวลาไปนานพอสมควรแล้ว (555555) นั่งทำเล็บไปด้วย สปาเท้าไปด้วย ฟินจนหลับไปเลยละค่า แต่ร้านนี้เขาไม่ได้แค่นี้น้า เค้ายังมีในส่วนของขนตาด้วย ถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากสวยครบจบที่เดียว เฟยแนะนำที่นี่ค่ะ Sleep Salon & Nail โครงการ Aqua Ari

กินมื้อเย็นที่ ร้าน Jones’ Salad

สวยจากภายนอกเสร็จแล้ว เดี๋ยวเฟยและแคนดี้พาไปทานสลัดคลีนๆ ที่ร้าน Jones’ Salad ค่ะ เพราะความสวย จริงๆแล้วต้องเริ่มจากการดูแลตัวเองจากภายในก่อน ที่ร้านนี้เขาใช้ผักแบบสดๆ ปลอดสารพิษ และมีเมนูสลัดให้เลือกเยอะไปหมดเลยค่ะ ต้องตั้งสติดีๆ นะคะ เพราะอาจจะตาลายได้ ใครชอบผักอะไร ไม่ชอบอะไร ชอบน้ำสลัดแบบไหน ก็แล้วแต่เราจะครีเอตเลยค่า ร้านมีหลายสาขามากๆ แต่ถ้าเดินทางด้วย BTS สะดวกที่สุดคือที่สาขาสีลมเลยค่ะ

เพื่อนๆ อย่าลืมที่จะดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ เรารักงานมากแค่ไหน เราก็ต้องรักตัวเองมากเท่านั้นค่ะ ห้ามปล่อยให้ตัวเองโทรมเด็ดขาด เพราะเราจะดูบุคลิกไม่ดีทันทีเลยค่ะ เฟยหวังว่าเพื่อนๆ จะชอบร้านที่เราพามาทำสวยตามไลน์ BTS กันในวันนี้นะคะ เจอกันวีกเอนด์หน้าค่ะ บ๊ายบาย

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Rabbit Today